થાનગઢ (તા. થાનગઢ): આવૃત્તિઓ વચ્ચેનો તફાવત

Content deleted Content added
→‎વસતિ: આંકડાઓનું ગુજરાતીકરણ
લીટી ૭૫:
 
== શૈક્ષણિક સંસ્થાઓ ==
{| class="wikitable sortable mw-collapsible mw-collapsed"
|+થાનગઢ પે સેન્ટરમાં શાળાઓની યાદી - 1 (સુરેન્દ્રનગર)<ref>{{Cite web|title=Schools in Thangadh Pay Center - 1 Cluster {{!}} List of Schools in Thangadh Pay Center - 1 Cluster, Surendranagar District (Gujrat)|url=https://schools.org.in/gujrat/surendranagar/thangadh/thangadh-pay-center-_-1|access-date=2021-10-12|website=schools.org.in|language=en}}</ref>
{| class="wikitable sortable mw-collapsible mw-collapsed"
!ક્રમાંક
|+
!Sr. No.
!થાનગઢ પે સેન્ટરમાં શાળાઓની યાદી
|-
|1.
|થાનગઢ પ્રાથમિક શાળા - ૧૨
|THANGADH PRIMARY SCHOOL - 12
|-
|2.
|થાનગઢ પ્રાથમિક શાળા - ૯
|THANGADH PRIMARY SCHOOL - 9
|-
|3.
|વેલાળા (સાયલા) પ્રાથમિક શાળા
|VELALA(SA) PRIMARY SCHOOL
|-
|4.
|અમરાપર પ્રાથમિક શાળા - ૩
|AMARAPAR PRIMARY SCHOOL-3
|-
|૫.
|5
|અભેપર પ્રાથમિક શાળા
|ABHEPAR PRIMARY SCHOOL
|-
|6.
|અમરાપર પ્રાથમિક શાળા - ૨
|AMARAPAR PRIMARY SCHOOL-2
|-
|7.
|સોનગઢ પ્રાથમિક શાળા - ૧
|SONGADH PRIMARY SCHOOL - 1
|-
|8.
|શ્રી અજરામર પ્રાથમિક શાળા
|SHREE AJARAMAR PRIMARY SCHOOL
|-
|9.
|લાયન્સ ચે.ફા.તૃ.સંચા. માધ્યમિક શાળા
|LIONS CHE.FA.TRU.SANCHA. MA. SHALA
|-
|10૧૦.
|શ્રી સરસ્વતી વિદ્યામંદિર
|SHREE SARSWATI VIDHYAMANDIR
|-
|11૧૧.
|માનવ વિકાસ વિદ્યાલય
|MANAV VIKAS VIDHYALAY
|-
|12૧૨.
|થાનગઢ પે સેન્ટાર શાળા - ૧
|THANGADH PAY CENTER SCHOOL-1
|-
|13૧૩.
|સોનગડ્ઃઅ પ્રાથમિક શાળા - ૩
|SONGADH PRIMARY SCHOOL - 3
|-
|14૧૪.
|સરકારી માધ્યમિક શાળા, સોનગઢ
|SARKARI MADHYAMIK SCHOOL SONAGADH
|-
|15૧૫.
|અમરાપર પ્રાથમિક શાળા - ૧
|AMARAPAR PRIMARY SCHOOL-1
|-
|16૧૬.
|ઉપરી પ્રાથમિક શાળા - ૧૩
|AMARAPAR PRIMARY SCHOOL-1
|-
|17.
|UPPER PRIMARY SCHOOL NO - 13
|}
 
* '''મ્યુનિસિપલ હાઇ સ્કૂલ :''' મ્યુનિસિપલ હાઇ સ્કૂલ ની સ્થાપના ૧૯૫૫ માં કરવામાં આવી હતી અને તેનું સંચાલન પ્રાઈવટ સહાય અને સરકાર દ્વારા થાય છે.
 
== વસતિ ==